Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2019), Công đoàn Phòng Công chứng số 6, TP. HCM đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam Anh Hùng - Nguyễn Thị Săng - ở xã An Phú Đông, Huyện Củ Chi, TPHCM. Dẫn đầu đoàn là đồng chí Đỗ Thiện Căn - Trưởng phòng Phòng công chứng số 6 và các thành viên BCH Công đoàn cơ sở thành viên Phòng Công chứng số 6, TPHCM. Đồng hành cùng đoàn còn có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường Chủ tịch Công đoàn cở sở Sở Tư Pháp, TPHCM và các đồng chí thuộc cụm thi đua

 

 

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm tại nhà mẹ Nguyễn Thị Săng

          Qua chuyến thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Săng toàn bộ thành viên đoàn đã có dịp cảm nhận và thấu hiểu về những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng thời động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của địa phương và đất nước.

 

 

Các đồng chí đại diện Phòng công chứng số 6, TPHCM 

       Đây là hoạt động thường xuyên, thiết thực của cán bộ, công chức Sở Tư pháp nói chung và Phòng công chứng số 6, Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng, trong dịp cả nước kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, thể hiện lòng biết ơn và ghi nhớ công lao to lớn, đồng bào, chiến sỹ đã ngã xuống và những người Mẹ Việt Nam anh hùng đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.