Nhân dịp chào mừng 74 năm ngày quốc khánh 02/9/1945 – 02/9/2019 Chi bộ Đảng Phòng Công chứng số 6 TP. HCM đã tổ chức chương trình “Về nguồn” năm 2019. Trong ba ngày 31/08, 01/09 và 02/09/2019 Chi bộ Đảng Phòng công chứng số 6 TP.HCM đã tổ chức cho toàn bộ đảng viên và nhân viên của phòng “Về nguồn” tại di tích lịch sử cách mạng Tàu không số Vũng Rô tại xã Hòa Xuân Nam, huyện Đồng Hòa, tỉnh Phú Yên. Đồng hành cùng trong chuyến đi vinh dự còn có các đồng chí đại diện Đảng ủy Sở Tư pháp TP.HCM.

 

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm tại đài tưởng niệm Vũng Rô

Các đồng chí đại diện Đảng ủy Sở Tư pháp tham gia cùng đoàn

      Trong suốt hành trình chương trình “Về nguồn” đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại bến Vũng Rô. Đoàn cũng đã đi tham quan và xem những thước phim tư liệu kể về những chuyến tàu không số lịch sử.

Đoàn xem phim tư liệu về những chuyến tàu không số

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Mũi Điện (Mũi Đại Lãnh)

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Nhà tưởng niệm bến Vũng Rô

       Qua chương trình “Về nguồn” năm 2019 toàn bộ thành viên đoàn đã có dịp cảm nhận sâu sắc hơn về lòng dũng cảm, lòng yêu nước của những lớp cha, anh đi trước từ đó càng làm tăng thêm niềm tự hào, lòng biết ơn đối với những người anh hùng đã quên mình hy sinh nằm xuống vì độc lập, tự do cho tổ quốc thân yêu, để ngày hôm nay thế hệ con cháu được sống trong cuộc sống ấm no, hạnh phúc.